Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền nhận quà từ thiện

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với tinh thần tương thân,tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những khó khăn, vất vả với học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, khao khát mang đến một mùa đông ấm áp, góp phần mang niềm vui đến với trẻ thơ, ngày 04/11/2017, các thành viên của Hiệp hội doanh nhân, chủ cơ sở kinh doanh thành phố Hồ Chí Minh đã vượt gần 1000 km về trao tặng quà trong chương trình “Áo ấm học đường” cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Ngô Quyền.

Về dự lễ trao quà có cô giáo Trần Thị Phụng – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi, cùng tất cả các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và 415 em học sinh của trường cùng có mặt đông đủ. Đặc biệt là sự có mặt cuả các thành viên là đại diện một số doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh trong đoàn từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Học sinh trường PTDTBT THCS Ngô Quyền, xã Đăk Ang phấn khởi nhận quà.

“Áo ấm học đường” là một trong những chương trình thiện nguyện của các thành viên trong Hiệp hội các doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và được triển khai trong nhiều năm qua trên một số vùng khó khăn của cả nước, trong đó có huyện Ngọc Hồi – Kon Tum. Trong dịp này, đoàn đã trao 415 suất quà cho các em học sinh của trường, mỗi suất quà gồm: áo khoác, vở, bút, khăn mặt và tặng 3 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập. Đặc biệt đoàn còn trao tặng cho trường 5 bộ máy vi tính phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc của giáo viên và học sinh.

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc; đó là tấm lòng của các “Mạnh thường quân” đã động viên chia sẻ với các em học sinh của trường PTDTBT THCS Ngô Quyền nó như nguồn lực “tiếp sức đến trường” với mong muốn động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Thêm một số hình ảnh:

Anh Nguyễn Đức Diệm (ảnh phải), trưởng đoàn từ thiện trao tặng 05 bộ máy vi tính cho nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Phụng – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi cùng thầy giáo Đinh Văn Truyền – Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn đến các anh chị trong đoàn từ thiện.

Thầy giáo Đinh Văn Truyền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đoàn từ thiện đối với trường.

Tin từ Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền.