Trường THCS Lê Hồng Phong với Chương trình “Xuân Yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 18/01, Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ “Phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và Chương trình xuân yêu thương lần thứ V”.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen và phát thưởng cho 173 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện học kỳ I, năm học 2019 – 2020 và trao quà Tết cho 52 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 120.000 đồng.

Nhân dịp này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã quyên góp và trao quà cho 01 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường với số tiền 1.500.000 đồng; ông Bùi Đức Thắng – Đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến tham dự buổi lễ và bày tỏ lòng cảm kích đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành cho học sinh có hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn tình yêu thương, sự chia sẽ ấm áp trong dịp tết đến, xuân về.

Đây là hoạt động thiết thực hàng năm của nhà trường nhằm động viên, chia sẽ khó khăn đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trường THCS Lê Hồng Phong.