Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng. Các hoạt động phong trào, hoạt động ngoài giờ lên lớp đã để lại trong lòng học sinh, thầy cô và cha mẹ các em những tình cảm tốt đẹp.

Tặng quà học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngay từ đầu tháng 10, nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trong hoạt động dạy tốt học tốt xuất hiện nhiều thầy cô có những tiết dạy tốt, giờ học tốt, nhà trường đã lựa chọn 10 thầy cô giáo có những tiết dạy tốt để tôn vinh trong ngày 20/11.

Cũng trong thời gian này có 03 tập thể và 03 cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua lớp học tốt và vua điểm 10 được biểu dương, khen thưởng.

Đêm ngày 17/11, nhà trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa của các diễn viên không chuyên đến từ các lớp đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội của thầy cô. Tại Hội diễn nhà trường đã quyên góp được 6.345.000đ cho phong trào “Áo ấm mùa đông” tại trường.

Kết thúc chuỗi các hoạt động là lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà trường được tổ chức vào sáng ngày 20/11. Những tình cảm, với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi của cha mẹ học sinh, tập thể các lớp và các em học sinh đã mang đến không khí vui mừng, phấn khởi trong lòng thầy cô.

Một số hình ảnh hoạt động:

Video tiết mục khiêu vũ của học sinh lớp 6A được biểu diễn đêm văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tin, ảnh: Công Hậu (Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai).