Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của Trường mầm non (MN) Hoa Hồng – nhằm giúp các cháu học sinh được làm quen, trải nghiệm với môi trường của trường tiểu học, tạo tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng nay, ngày 14/5, Trường MN Hoa Hồng đã tổ chức cho 184 trẻ mẫu giáo 5 tuổi đến tham quan Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Plei Kần.

Tại buổi tham quan các bé được tham dự buổi chào cờ đầu tuần, được nghe các anh chị hướng dẫn về môi trường tiểu học, được tham quan các phòng học, phòng chức năng và tham dự một số hoạt động sinh hoạt tập thể ngoài giờ học của nhà trường tiểu học… Bên cạnh đó các bé còn được các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 trường Tiểu học số 2 Thị trấn Plei Kần giới thiệu về một số hoạt động chung ở lớp, được làm quen với một số đồ dùng học tập của học sinh lớp 1, các môn học và các góc học tập trong lớp…

Trong suốt buổi tham quan các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường Tiểu học số 2 Thị trấn Plei Kần đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các giáo viên và các cháu học sinh trường MN Hoa Hồng thông qua sự chuẩn bị chu đáo, nồng nhiệt trong quá trình làm việc. Chính sự tiếp đón trọng thị của các thầy cô giáo trường tiểu học cũng như sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các bé trong các hoạt động trải nghiệm thực tế đã giúp các bé cảm thấy gần gũi và yêu thích hơn với môi trường của nhà trường tiểu học.

Buổi tham quan đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo tâm thế tự tin, thoải mái cho trẻ trước khi bước chân vào lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Xuân Mai (Trường MN Hoa Hồng).