Trường Mầm non Đắk Xú trao tặng khẩu trang và xà phòng diệt khuẩn cho người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

Từ ngày 06/04 đến ngày 11/04/2020, Chi đoàn Trường mầm non Đắk Xú đã tổ chức trao tặng 700 chiếu khẩu trang y tế và 70 bánh xà phòng cho bà con nhân dân người dân tộc thiểu số thôn KeJoi, xã Đắk Xú với tổng trị giá 3.220.000; toàn bộ số khẩu trang và xà phòng diệt khuẩn được Chi đoàn trường vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm và các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện.

Bên cạnh việc tự giác thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh Covid-19, mỗi đoàn viên thanh niên nhà trường còn là một tuyên truyền viên tích cực thực hiện tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, của Tỉnh, của Huyện trong thực hiện phòng chống dịch; chủ động phối kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể của xã kịp thời hỗ trợ phụ huynh học sinh và người dân thực hiện khai báo y tế theo quy định.

Với thông điệp “Nếu bạn cần thì hãy lấy, nếu bạn ổn hãy nhường lại cho người khác, nếu bạn có hãy đóng góp thêm”, đoàn viên Chi đoàn trường Mầm non Đắk Xú đã biến tinh thần đó thành hành động để cùng chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một vài hình ảnh:

Tin, ảnh: Phạm Thị Nhung (BT Chi đoàn Trường MN Đắk Xú).