Trường MN Hoa Hồng tổ chức thành công Hội thi “rung chuông vàng” lần thứ II năm học 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của nhà trường, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 28/4/2021, trường MN Hoa Hồng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ II năm học 2020-2021. Hội thi đã tạo sân chơi cho các học sinh khối Lá được giao lưu, học hỏi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp một; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hội thi nhận được sự tham gia tích cực của 164 trẻ ở độ tuổi lớp Lá trong trường, tham gia hội thi trẻ cùng nhau trải qua 03 vòng thi với các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, lễ giáo, giáo dục an toàn giao thông và các vấn đề mà trẻ đã được học tập, trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày.

Trải qua 30 câu hỏi với độ khó tăng dần, các cháu đã thể hiện rõ sự tự tin và hiểu biết của mình về nhiều lĩnh vực khác nhau, rất nhiều bạn nhỏ đã xuất sắc vượt qua 30/30 câu hỏi chính của chương trình;  và tham gia gói câu hỏi phụ để tìm ra chủ nhân của “chiếc chuông vàng”.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc phụ huynh và các cô giáo, các bé đã hào hứng tham gia trọn vẹn 03 vòng thi. Trải qua các phần thi, bên cạnh việc trả lời các câu hỏi chính của hội thi, các bé còn được  tham gia các màn đồng diễn, trò chơi dành cho khán giả nhí… mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và bổ ích.

Sau 3 vòng thi đấu, hội thi “Rung chuông vàng” của trường mầm non Hoa Hồng kết thúc thành công và đã tìm ra 02 gương mặt xuất sắc nhất rung được “Chuông vàng”  đó là bé Nguyên Hoàng và Gia Bảo. Kết thúc hội thi, nhà trường cũng đã trao nhiều phần quà lưu niệm cho các thí sinh tham dự chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin, ảnh: Xuân Mai (Phó HT trường MN Hoa Hồng).