Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần thăm và tặng quà học sinh mầm non

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 17/01, Ban giám hiệu trường Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần đã tổ chức thăm, chúc tết Trường Mầm non Chơ Rao và tặng quà nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần thăm và tặng quà 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Mầm non Chơ Rao.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Hoàng Thị Hòa thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần đã trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Mầm non Chơ Rao.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Hồ Thị Hữu Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Chơ Rao bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của tập thể Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần đối với nhà trường và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ chia sẻ đối với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Mặc dù nằm trên địa bàn thị trấn nhưng Trường mầm non Chơ Rao còn không ít khó khăn, thách thức. Năm học 2019-2020, nhà trường có tổng số 206 học sinh, trong đó học sinh dân tộc thiểu số chiếm 72,3%, nhiều học sinh của trường thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, và cũng có không ít phụ huynh thiếu quan tâm tới việc chăm sóc con em trong cuộc sống cũng như trong học tập. Mặc dù nhà trường đã có nhiều biện pháp tuyên truyền về mặt nhận thức cũng như hỗ trợ nhiều mặt cho học sinh tuy nhiên kết quả vẫn chưa được như mong muốn. Vì vậy nhà trường mong các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện chung tay góp sức cả về vật chất và tinh thần đồng hành cùng nhà trường để ngày càng nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt được giúp đỡ.

Tin, Ảnh: Ngô Thị Phượng (Phó HT Trường MN Chơ Rao).