Hoạt động hội thi xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm của Trường MN Bình Minh (Ngọc Hồi)

Trường Mầm non Bình Minh đóng chân trên địa bàn Thị trấn Plei Kần, là đơn vị vừa mới được thành lập tháng 9/2015, hiện trường có 08 nhóm/lớp, 282 học sinh được chăm sóc bởi đội ngũ CB-GV-NV trẻ, khỏe, đạt chuẩn chuyên môn, luôn nhiệt tình, tận tụy, nhiều tâm huyết với nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ. Nhà trường tận dụng tối đa điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo đủ để các nhóm lớp hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non qui định, môi trường hoạt động bên trong và bên ngoài lớp học được thực hiện đạt hiệu quả cao.

Đến thăm trường Mầm non Bình Minh vào những ngày đầu xuân mới này mới cảm nhận hết được sự sôi nổi, hào hứng của cô và trò tham gia Hội thi xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện năm học 2017-2018.

Dưới đây là Video ghi lại những hoạt động học tập, vui chơi của các cháu mẫu giáo Trường Mầm non Bình Minh trong quá trình tham gia hội thi này.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.