Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 29/3/2019, Trường mầm non Bình Minh tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 với sự tham gia của toàn thể giáo viên nhà trường. Hội thi đã thu hút đông đảo phụ huynh học sinh đến xem, cổ vũ.

Ban ĐDCMHS trường trao quà, khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong hội thi.

Các tiết mục tham gia với lối kể chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng các thí sinh đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi một câu chuyện kể là một bài học sáng ngời về đạo đức, nhân cách của Bác về tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với người khác.

Song song với việc chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung thi, các thí sinh còn chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp, trang trọng và phù hợp với từng câu chuyện, điều này giúp thí sinh dễ dàng truyền tải những thông điệp mà mình muốn gửi gắm, góp phần tạo nên thành công của Hội thi.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất cho các thí sinh Phạm Thị Hải Anh, giáo viên phụ trách chính lớp Lá 1 và thí sinh Trần Thị Thu Hà, giáo viên phụ trách chính lớp Nhà trẻ.

Thông qua Hội thi giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Góp phần thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên, nhân viên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ của các cháu học sinh nhà trường chúc mừng Hội thi: “Thiếu nhi làm theo lời bác”.

Văn nghệ chào mừng Hội thi “Em mơ gặp Bác Hồ”.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi.

Thí sinh Nguyễn Thị Xuân với câu chuyện: “Chiếc áo ấm”

Thí sinh Phạm Thị Hải Anh với câu chuyện: “Niềm vui bất ngờ”.

Thí sinh Lê Thị Nga với câu chuyện: “Niềm vui của Bác là đây”.

Thí sinh Thái Thị Giang với câu chuyện: “Nước nóng nước lạnh”.

Thí sinh Lê Thị Thanh Trầm với câu chuyện: “Thời gian quý báu lắm”.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hoài với câu chuyện: “Cuộc gặp gỡ bất ngờ”.

Thí sinh Thân Thị Thanh với câu chuyện: “Có thể cho người nghèo những thứ ấy”.

Tin, ảnh: Thu Hường (Phó HT Trường MN Bình Minh).