Trường mầm non Bờ Y tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 07/02/2018, Trường mầm non Bờ Y tổ chức chương trình “Xuân ấm á, tết yêu thương” tặng quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018 để động viên, chia sẻ những khó khăn của giáo viên và các cháu học sinh.

Tại chương trình nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho 22 cháu học sinh nghèo với tổng trị giá 3.500.000 đồng và suất quà đặc biệt cho một cháu học sinh bị bệnh hiểm nghèo trị giá 500.000 đồng; Câu lạc bộ hội những người chơi chim chào mào huyện ngọc Hồi đã trao 40 suất quà cho 40 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị với tổng trị giá là 7 triệu đồng.

Nhân dịp này, thầy giáo Nguyễn Hương Tích – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 2 giáo viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Với những sự quan tâm, chia sẻ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân và cộng đồng chính là nguồn động viên to lớn, thiết thực nhất giúp cho giáo viên và các cháu học sinh của nhà trường vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua những thử thách khó khăn, bệnh tật để tiếp tục cố gắng trong học tập, trong công tác và vui tươi đón xuân mới đến.

Một vài hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Hương Tích – Trưởng phòng GDĐT huyện Ngọc Hồi trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện “Câu lạc bộ hội chim chào mào” huyện Ngọc Hồi trao 40 suất quà cho 40 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cô giáo Nguyễn Trần Thúy Hoa – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu học sinh nghèo.

Cô giáo Quách Thị Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu học sinh nghèo.

Thúy Hoa (Trường MN Bờ Y).