Trường Mầm non Hoa Hồng nô nức trong “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, sáng nay (05/9) Trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019-2020.

Cô và trò Trường Mầm non Hoa Hồng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, sáng nay trên địa bàn huyện tiếp tục có mưa, trời mưa cũng khiến Lễ khai giảng bớt phần náo nhiệt. Tuy nhiên nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ chiều hôm trước, nên cô và trò nhà trường cũng đã được hưởng không khí hân hoan của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Về dự Lễ khai giảng và chúc mừng nhà trường có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện; Nguyễn Thị  Mỹ Dung – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Plei Kần; cùng đông đảo phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Năm học 2019-2020, Trường Mầm non Hoa Hồng có 14 lớp với tổng số 541 cháu; trong đó có 2 lớp nhà trẻ 68 cháu; 12 lớp mẫu giáo 473 cháu; toàn trường có 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 3 cán bộ quản lý 28 giáo viên và 5 nhân viên.

Là một trong những trường trọng điểm của giáo dục huyện, Trường Mầm non Hoa Hồng thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo. Cơ sở vật chất nhà trường  được đầu tư ngày càng khang trang, có đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có 17 góc chơi ngoài trời phục vụ trẻ học tập, lĩnh hội kiến thức thông qua vui chơi . thực hành, trải nghiệm hàng ngày để rèn luyện kỹ năng qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Qua quá trình phấn đấu và trưởng thành với sự nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể sư phạm, sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Chính quyền địa phương và Phòng giáo dục và Đào tạo, sự đồng lòng ủng hộ của phụ huynh học sinh, trong năm học qua nhà trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia; tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, Công đoàn cơ sở trường được vinh dự đón nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”; 02 cán bộ, giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua và 11 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Bước vào năm học mới 2019-2020, Trường Mầm non Hoa Hồng tiếp tục đầu tư,  kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường  giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Tiếp tục thực hiện có chiều sâu chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học có hiệu quả. Tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tạo bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.

 “Ngày hội bé đến trường” năm học  2019 -2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Hoa Hồng với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong “Ngày hội bé đến trường”:

Tin, ảnh: Xuân Mai (Phó HT trường MN Hoa Hồng).